Lựa chọn ba lô máy ảnh cho chuyến đi phượt du lịch

Đăng lúc 13:32, 07/02/2015

Dịp nghỉ tết 2015 sắp tới chắc có rất nhiều bạn đang muốn đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè. Lựa chọn một chiếc ba lô máy ảnh tốt và chất lượng sẽ giúp bạn bảo quản được máy ảnh, lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời cùng người thân và gia đình.

Trước khi chọn mua ba lô máy ảnh, bạn nên xác định được loại máy ảnh bạn đang là loại nào, vì ba lô đựng máy có rất nhiều loại, nếu chọn nhầm sẽ gây rắc rối cho việc lưu trữ máy ảnh. Một số điểm chung của ba lô đựng máy ảnh là điều được làm bằng vải chống thấm, có nhiều ngăn đựng máy ảnh và phụ kiện, laptop….

Ba lô máy ảnh giá rẻ chất lượng nhất TPHCM

Một số loại máy ảnh SLR có những điểm yêu cầu khác biệt hơn so với các máy ảnh khác nên việc mua ba lô cho dòng máy ảnh này cũng hoàn toàn khác xa so với các dòng khác. Yêu cầu ba lô phải có các hệ thống dây cài, giữ các phụ kiện của dòng máy SLR ở bên ngoài, giúp có thêm nhiều không gian bên trong.

Túi xách máy ảnh giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Bạn cũng có thể lựa chọn túi xách máy ảnh thay cho ba lô, với các chức năng cũng tương tự như ba lô. Các túi xách cũng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã như:  túi xách đeo vai như ba lô, hay đeo chéo,… Kích thước của túi xách hay ba lô lớn hay nhỏ cũng tùy thuộc  vào nhu cầu sử dụng của từng người.

Ba lô phượt giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Để kéo dài tuổi thọ của túi xách, ba lô bạn nên lau sạch bụi trong và ngoài túi đồng thời nên phơi nắng để loại bỏ mùi hôi. Ngoài ra khi đi phượt, du lịch các bạn cũng nên lựa chọn cho mình một chiếc ba lô phượt giúp mang theo các vật dụng cần thiết cho chuyến đi.

Mua ba lô đựng máy ảnh chất lượng, giá rẻ tốt nhất tại cửa hàng Bán Hàng Hiệu với địa chỉ:

Địa chỉ: 8 Bis, Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, (Hồ Con Rùa sát cafe Ngõ Thời Gian)

Hotline: 01266.279.279 - 0904.574.016

Email: balophuot.com@gmail.com

Top