Mua ba lô Predator về quê ăn tết cùng gia đình

Đăng lúc 14:51, 06/02/2015

Ba lô là vật dụng cần thiết cho chuyến đi xa, đặc biệt là về quê ăn tết cùng bạn bè và gia đình. Giúp bạn mang theo các món đồ cá nhân cần thiết cho chuyến đi. Mua ba lô vào các dịp tết 2015 ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất tại TPHCM?

Bạn nên chọn ba lô Predator của hãng Adidas, một loại ba lô khá phổ biến trong thị trường phụ kiện thời trang. Ba lô có nhiều ngăn để bạn thoải mái đựng các vật dụng đồ đạc linh tinh như quần áo, giấy tờ tùy thân, điện thoại,… Và đặc biệt có ngăn riêng đựng được laptop 17’’. Bên ngoài có hai ngăn hai bên ba lô đựng bình nước.

 Ba lô Predator giá rẻ cực hot tại Bán Hàng Hiệu

Ba lô Predator không chỉ là dòng  ba lô phượt mà còn là dòng ba lô laptop dành cho sinh viên học. Với chiếc ba lô sinh viên học sinh này các bạn có thể mang chúng đến trường, hay đi chơi, dã ngoại cùng bạn bè. Kiểu dáng  đa dạng phù hợp với mọi phong cách của mọi người.

 Ba lô Predator giá rẻ cực hot tại Bán Hàng Hiệu 2

Ba lô Predator cũng được xếp vào hàng  ba lô hàng hiệu  với chất liệu vải cao cấp, bền bỉ theo năm tháng. Dây đeo chắc chắn có lót mút thấm hút nước, giúp bạn thoải mái khi đeo chúng cả ngày. Đặc biệt mà không có bất kỳ ba lô nào có được, ba lô Predator thiết kế đặc biệt một ngăn ngoài đựng giày.

 Ba lô Predator giá rẻ cực hot tại Bán Hàng Hiệu 3

Với sự khác biệt chỉ có ở ba lô Predator này, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua và sử dụng dòng sản phẩm này. Nhanh chân ghé mua để mang về quê trong dịp tết 2015 này tại cửa hàng Bán Hàng Hiệu với địa chỉ như sau:

Địa chỉ: 8 Bis, Công Trường Quốc Tế, Phường 6 , Quận 3, (Hồ Con Rùa sát cafe Ngõ Thời Gian)

Điện thoại: Hotline: 01266.279.279 - 0904.574.016

Email: banhanghieu.vn@gmail.com

Top