Bảo quản ba lô laptop như thế nào là hiệu quả?

Đăng lúc 14:56, 31/01/2015

Ba lô laptop như một người bạn đồng hành của các bạn sinh viên, học sinh. Nếu bạn không biết cách bảo quản ba lô thì sẽ sớm nói lời chia tay với người bạn thân thiết này. Do vậy bạn nên học cách bảo quản ba lô của mình để có thể kéo dài thời gian sử dụng chúng.

Ba lô sinh viên đựng laptop giá rẻ tại TPHCM

Để bảo quản được ba lô laptop bạn nên cất chúng vào một nơi riêng biệt khi không sử dụng, tránh để các vật khác nặng đè lên chúng, nhưng vậy sẽ dễ làm balo bị đứt chỉ khâu hay thậm chí đứt quai đeo. Một điều mà các bạn hay mắc phải là khi sử dụng laptop đang còn nóng vội đặt liền chúng vào ba lô, như vậy rất dễ làm ba lô bị nóng, dễ dẫn đến mục vải lót, bung chỉ khi sử dụng lâu.

Ba lô laptop dành cho sinh vien giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Khi sử dụng balo laptop lâu ngày sẽ tích lũy bụi bặm bám vào, vì thế bạn cũng nên giặt ba lô thường xuyên khi không sử dụng, giúp ba lô sạch sẽ và trách bị mốc. Bạn không nên đựng vật dụng quá tải sẽ làm rách, tét ba lô, hay tét đường dây kéo. Bạn cũng nên lâu chùi dây kéo thường xuyên, để có thể đóng mở ba lô dễ dàng.

Ba lô laptop chất lượng giá rẻ dành cho sinh viên

Những lưu ý trong việc bảo quản, vậy còn khi sử dụng thì mang ba lô như thế nào? Đeo như thế nào là sẽ đúng cách, giúp bảo vệ được cột sống, đôi vai. Bạn nên đeo hai dây, đừng đeo 1 dây vì sức nặng của ba lô đè lên một vai dễ gây ảnh hưởng đến cột sống. Tùy theo nhu cầu mà chọn    ba lô sinh viên laptop như thế nào cho phù hợp với mình.

Liên hệ để tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ sau đây:

Địa chỉ: 8 Bis, Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, (Hồ Con Rùa sát cafe Ngõ Thời Gian)

Hotline: 01266.279.279 - 0904.574.016

Email: banhanghieu.vn@gmail.com

Top