Nơi bán giày thời trang Nike dành cho phượt du lịch

Đăng lúc 11:19, 29/01/2015

Khi nhắc tới thương hiệu Nike nhiều người sẽ nghĩ tới những sản phẩm giày dành cho thể thao bóng đá, ít ai biết được Nike còn ra đời những mẫu giày thời trang dành cho du lịch, dã ngoại cùng bạn bè và người thân. Vậy việc chọn lựa những đôi giày này có khác biệt gì so với chọn lựa những đôi giày dành cho thể thao.

Giày thời trang Nike được thiết kế chuyên dùng cho các chuyến đi chơi, dã ngoại, du lịch phượt. Thiết kế kiểu dáng và chất liệu hoàn toàn khác với một đôi giày thể thao bóng đá. Kiểu dáng đa dạng phong phú, màu sắc nổi bật và bắt mắt, họa tiết hoa văn phong phú cho bạn. Đặc biệt những đôi giày này sẽ không có đinh như giày bóng đá.

Giày thời trang giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Khác xa với giày thể thao bóng đá, bạn chỉ mang chúng khi chơi thể thao nhưng đối với giày Nike thời trang thì bạn có thể mang chúng đi bất kỳ nơi nào mà bạn. Có nhiều sự lựa chọn từ giày thời trang, đúng với tên gọi của chúng vừa hợp thời trang và phong cách khác nhau của mỗi người.

Giày Nike thời trang có bán tại cửa hàng bán hàng hiệu

Vậy việc lựa chọn giày hợp thời trang sẽ như thế nào? Giày có kiểu dáng đẹp, theo xu hướng thời trang, dưới đế giày k có đinh, chất liệu da hoặc vải. Khi chọn mua giày thì bạn cũng nên học cách để phân biệt giày thật hay giày giả, có thể nhờ nhân viên tư vấn của cửa hàng giúp bạn nhận ra điều này hoặc so sánh với các sản phẩm trên trang web của thương hiệu Nike.

Giày Nike bóng đá giá rẻ cực SHOCK dành cho bạn

Để có mua được đôi giày hợp thời trang, phong cách của Nike  thì bạn nên mua giày chỉ ở cửa hàng Bán Hàng Hiệu. Cửa hàng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giày dép, ba lô, túi xách, bóp ví, được người tiêu dùng bình chọn là nơi bán hàng chất lượng uy tín nhất TPHCM. Liên hệ mua hàng tại địa chỉ sau:

Địa chỉ: 8 Bis,Công Trường Quốc Tế, Phường 6 , Quận 3, (Hồ Con Rùa sát cafe Ngõ Thời Gian)

Hotline: 01266.279.279 - 0904.574.016

Email: banhanghieu.vn@gmail.com

Top