Kinh nghiệm mua va li kéo chất lượng tại TPHCM

Đăng lúc 13:58, 23/01/2015

Va li kéo là vật dụng không thể thiếu cho các chuyến công tác, đi du lịch của bạn và người than. Lựa chọn tốt chiếc va li kéo phù hợp sẽ làm cho chuyến đi của bạn đầy đủ tiện nghi. Nơi bán va li kéo tốt nhất dành cho bạn tại TPHCM là ở đâu, xem bài viết để biết rõ hơn.

Chọn mua va li kéo dựa trên số ngày của chuyến đi của bạn. Nếu bạn sử dụng va li trong vòng 1 – 3 ngày thì bạn nên sử dụng vali cao 50cm. Còn đi từ 6 ngày thì nên sử dụng vali cỡ trung cao tầm 60cm, giúp bạn đựng được nhiều đồ đạc hơn, giúp chuyến đi thoải mái.

Nơi mua va li kéo hình con gấu tốt nhất tại TPHCM

Nếu chuyến đi khoảng 14 ngày thì tốt nhất bạn nên chọn va li cao 70cm, loại to phù hợp cho bạn trong các chuyến đi du lịch xa, công tác hay đi du học. Loại này có thể chứa được rất nhiều đồ đạc mang đầy đủ các thứ cần cho bạn trong chuyến đi.

Nơi bán va li kéo tốt nhất tại TPHCM

Bạn chọn va li nên chú ý đến chất liệu vai li vải hay vali cứng. Loại vải có thể đựng them nhiều đồ, nới rông ra thêm 5cm và va li có thể phồng lên, tăng diện tích chứa đồ. Còn loại va li cứng thì khác đựng vừa với diện tích mặc định, không thể nới rộng ra them, chịu va đập tốt, có thể đựng được hàng dễ vỡ.

Va li kéo giá rẻ chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Nên chọn lựa va li nhiều bánh, sẽ giúp bạn đẩy một cách dễ dàng mà không tốn sức. Và nơi mà bạn có thể mua được va li kéo như vậy ở TPHCM chỉ có tại cửa hàng banhanghieu.vn. Không chỉ cung cấp vali kéo mà còn có các sản phẩm khác như  giày hàng hiệu  Lacoste, Adidas, Nike,...    túi xách hàng hiệu., bóp ví da nam,…

Địa chỉ tư vấn và mua hàng của cửa hàng Bán Hàng Hiệu:

Địa chỉ: 8 Bis, Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, (Hồ Con Rùa sát cafe Ngõ Thời Gian)

Hotline: 01266.279.279 - 0983.137.147

Email: banhanghieu.vn@gmail.com

Top